Giá mộ đá

Giá mộ đá hiện nay như thế nào ?

Lăng mộ đá đẹp xin đưa ra một số tiêu chí ảnh hưởng tới mức giá của sản phẩm và quá trình hoàn thiện một ngôi mộ đá để quý khách hàng có thể từ đó căn cứ và đưa ra những yêu cầu phù hợp mức chi phí của gia đình đang dự trù:

1/ Chất liệu đá

Hiện nay có hai loại đá phổ biến được sử dụng nhiều nhất là đá xanh Thanh Hóa và đá xanh Ninh Bình cũng là hai loại đá có giá thành rẻ nhất bởi nguồn đá khai thác luôn sẵn có và vị trí gần thuận tiện cho vận chuyển. Nếu khách hàng muốn sử dụng các loại đá cao cấp hơn như đá trắng, đá vàng, đá xanh rêu hay đá hoa cương giá thành theo đó sẽ tăng lên tùy từng loại đá các bạn lựa chọn.

2/ Kích thước lăng mộ đá

Kích thước lăng mộ chính là yếu tố lớn nhất quyết định tới giá thành sản phẩm, các ngôi mộ hiện nay thường được chế tác theo kích thước chuẩn thước lỗ ban hợp phong thủy và văn hóa người Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên, nếu gia đình có yêu cầu về kích thước lớn hơn sẽ được công ty chúng tôi tư vấn kỹ hơn về các thông tin liên quan ảnh hưởng tới giá thành như các hoa văn họa tiết chạm trổ, chi phí vận chuyển lắp đặt…

3/ Hoa văn họa tiết trên lăng mộ

Một sản phẩm thông thường sẽ được công ty chúng tôi chuẩn hóa với các mẫu hoa văn đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và ủng hộ để đưa ra sản xuất số lượng nhiều giá thành rẻ. Nhưng khách hàng yêu cầu thêm các họa tiết phụ hoặc chạm trổ theo ý tưởng mới hẳn không có sẵn chúng tôi cần có quá trình nghiên cứu để có thể đưa ra sản phẩm hoàn thiện đẹp nhất đáp ứng yêu cầu của quý khách giá thành sẽ tăng hơn so với sản phẩm thông thường.

5/ Thời gian thi công xây dựng lăng mộ

Khách hàng yêu cầu thời gian càng gấp giá thành sẽ bị đẩy lên đôi chút do công ty phải triển khai các thợ giỏi có tay nghề, làm thêm giờ để đáp ứng thời gian yêu cầu. Nếu khách hàng chọn các mẫu có sẵn tại công ty cùng kích thước chuẩn thì giá thành sẽ không bị ảnh hưởng.

6/ Vị trí lắp đặt lăng mộ đá

Quý khách hàng lưu ý vị trí lắp đặt lăng mộ cũng là yếu tố làm tăng giá thành, do lăng mộ đá là sản phẩm được chế tác từ đá nguyên khối nên trọng lượng khá nặng và khó khăn trong quá trình di chuyển lắp đặt. Nếu địa hình khó khăn công ty cần thuê thêm các thiết bị máy móc hỗ trợ nhiều cũng làm tăng giá thành sau hoàn thiện.

Bên trên là những yếu tố chính quyết định tới giá thành sản phẩm trong quá trình chế tác lắp đặt lăng mộ đá.

 

Khuôn viên lăng mộ đá
Khuôn viên lăng mộ đá

 

Để biết thêm chi tiết và tư vấn về kích thước phong thủy, quy trình lắp đặt quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Hotline: 0975 335 102 – 094 2525 339

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: daibkz@gmail.com