Chậu Cảnh Đá

Chậu cảnh đá đang là sản phẩm được yêu thích trên thị trường chậu cây cảnh ở Việt Nam, Khách hàng ưa chuộng chậu cảnh đá không chỉ bởi độ bền mà sản phẩm mang lại mà ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng và tính tiện dụng của nó.

Chính bởi các sản phẩm chậu cảnh đá có độ bền cao cho nên mọi người thường sử dụng chậu cảnh đá vào nhiều mục đích như trồng cây cảnh, bonsai, nuôi cá cảnh hay kết hợp nhiều mục đích trên, việc sáng tạo sẽ mang lại hiệu quả không ngờ đến, mang lại cho không gian nhà bạn một cảm giác mới mẻ, hòa hợp với thiên nhiên.

Sản phẩm chậu cảnh đá được làm từ 100% đá xanh tự nhiên nguyên khối, hình chữ nhật được trạm trổ hoa văn tinh xảo mang lại nét mềm mại trên nguyên liệu thô cứng. Với chậu cảnh đá bạn có thể dùng vào nhiều việc khác nhau như trồng cây cảnh, dựng hòn non bộ kết hợp nuôi cá cảnh và trồng cây, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho gia đình bạn. Có nhiều kích cỡ khác nhau nên các bạn có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau như ngoài sân, vườn, ngoài ban công, sân thượng,…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo nhu cầu khách hàng, nếu bạn có nhu cầu đặt thiết kế hay mua sản phẩm chậu cảnh đá vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Quí khách quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng liên hệ số hotline : 094 2525 339 – 0975 335 102 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm

Xem tất cả 20 kết quả