Mộ đá đẹp

Tại sao nên chọn xây mộ đá cho gia tiên ?

Việc xây mồ mả, lăng mộ trước xưa tới giờ có nhiều hình thức và vật liệu xây dựng như xây bằng gạch, bê tông, bằng đá hay đá xanh nguyên khối việc đó tùy thuộc theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Xây lăng mộ bằng vôi vữa thì có lợi ích là giá thành rẻ nhưng không được bền đẹp, sẽ phát sinh những chi phí bảo tu, sửa chữa sau này.

Việc lựa chọn xây lăng mộ bằng đá xanh thì có ưu điểm là nhìn khu mộ bề thế hơn với những đường trạm trổ tinh xảo, không lo bị ảnh hưởng thời tiết hay bảo trì về lâu dài.

Giá lăng mộ đá

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm các cửa hàng, đại lý, doanh nghiệp kinh doanh lăng mộ đá. Mỗi nơi lại đưa ra các mức giá lăng mộ bằng đá khác nhau, vì vậy đâu là nguyên nhân chính tác động đến giá mộ đá.

1.Chất liệu: đầu tiên ta nên bàn về chất liệu, hiện có khoảng năm chất liệu đá được dùng để làm mộ đá khối như đá xanh, đá vàng, đá xanh rêu, đá trắng….. mỗi chất liệu lại có những đơn giá khác nhau. Ở đây chúng tôi chọn đá xanh làm chất liệu chính cho tất cả các sản phẩm. Đá xanh có các tính chất như giá thành thấp, độ cứng cao, màu sắc vĩnh cửu, phù hợp với văn hóa tâm linh.

2.Mẫu mã hoa văn: Mỗi một mẫu mộ đá xanh thì có các mức giá khác nhau, tùy vào độ sắc nét của họa tiết trạm tổ mà chúng tôi có những bảng giá lăng mộ đá riêng, để chi tiết về vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

Hiển thị 1–24 trong 231 kết quả