Lăng thờ đá

Lăng thờ đá còn được gọi là long đình đá được làm từ đá xanh tự nhiên nguyên khối, chạm khắc hoa văn tinh xảo là nơi dùng để thờ cúng chung cho một khuôn viên lăng mộ đã.

Lăng thờ có các loại hai mái, ba mái, loại có cánh. Kích thước phổ biến của lăng thờ chung  bằng đá  có cánh thường có chiều cao  2,7m* chiều rộng 3,67m. Lăng thờ đơn rộng 167cm, sâu 127cm (Kích thước đế) theo thước Lỗ Ban.

Giá lăng thờ đá hiện nay cũng không đắt hơn nhiều so với các mẫu lăng thờ làm bằng các chất liệu khác, nhưng lại có độ bền rất cao nên rất được nhiều quý khách lựa chọn.

Ngoài giá trị về mặt tâm linh như mang lại đại cát đại lợi cho người thân trong gia đình, lăng thờ đá còn là những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, ý nghĩa của từng loại hoa văn chạm khắc thể hiện những mong muốn hy vọng của gia đình, dòng họ đối với ông bà tổ tiên nơi chín suối được thanh thản, an nhàn…

Địa chỉ làm lăng thờ đá
Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề đá mỹ nghệ tại Ninh Vân Ninh Bình chúng tôi tự hào là cơ sở có đội ngũ thợ đá giỏi và điều kiện cơ sở bến bãi rộng dãi đảm bảo thi công nhanh các lăng mộ đá.

Xem tất cả 12 kết quả